NTT NTT
06/06/2024 07:00

Ford Việt Nam triển khai chương trình “Thỏa đam mê cùng Ford US Rally”

Ford Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng “Thỏa đam mê cùng Ford US Rally” dành riêng cho khách hàng mua Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Stormtrak và Ford Ranger Raptor từ ngày 01/06/2024 đến hết ngày 15/07/2024. Giải thưởng dành cho những khách hàng may mắn là 05 hành trình du lịch khám phá bờ Tây nước Mỹ trong 8 ngày 7 đêm. Bên cạnh cơ hội khám phá bờ Tây nước Mỹ, khách hàng được tham gia vào chương trình trải nghiệm Rally cùng chuyên gia của Ford và đội đua Ford Performance, khám phá khả năng vận hành mạnh mẽ của xe Ford đồng thời nâng cao kiến thức, kỹ năng lái xe địa hình thông qua các buổi thảo luận và thực hành cùng chuyên gia Ford.

Ngày 03 tháng 06 năm 2024 – Ford Việt Nam triển khai chương trình “Thoả đam mê cùng Ford US Rally", tặng 5 chuyến du lịch Mỹ 8 ngày 7 đêm với cơ hội khám phá bờ Tây nước Mỹ và tham dự sự kiện đặc biệt Raptor Rally dành riêng cho khách hàng mua Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Stormtrak, Ford Ranger Raptor trong khoảng thời gian từ ngày 01/06/2024 đến hết ngày 15/07/2024.

Sống Trọn Đam Mê Xê Dịch Cùng Cơ Hội Khám Phá Nước Mỹ.

Chương trình “Thỏa Đam Mê Cùng Ford US Rally” trao tặng 5 chuyến du lịch khám phá bờ Tây nước Mỹ, thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng trực tuyến bằng phần mềm vào ngày 22/07/2024 trên trang fanpage của Ford Việt Nam. Hành trình dự kiến kéo dài 8 ngày 7 đêm và khởi hành vào trung tuần tháng 9 năm 2024.

Chương trình áp dụng cho tất cả công dân của nước Việt Nam có chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực; ký hợp đồng mua xe Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Stormtrak hoặc Ford Ranger Raptor tại các Đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc trong thời gian từ ngày 01/06/2024 đến hết ngày 15/07/2024; thanh toán đầy đủ và tiến hành nhận xe muộn nhất vào ngày 31/07/2024. Thể lệ chi tiết của chương trình được công bố trên website chính thức của Ford Việt Nam www.ford.com.vn.

Thỏa Mãn Đam Mê Rally Cùng Chuyên Gia Ford.

Không chỉ mang đến hành trình du lịch khám phá Los Angeles, Las Vegas và Salt Lake, khách hàng trúng thưởng sẽ được tham gia sự kiện đặc biệt với tên gọi “Raptor Rally” ở cơ sở đào tạo của đơn vị xe hiệu năng cao - Ford Performance được đặt tại Tooele, bang Utah, nước Mỹ.

Tại đây, khách hàng được trải nghiệm điều khiển những sản phẩm off-road đầu bảng của Ford bao gồm F-150 Raptor, Bronco Raptor và Ranger Raptor vượt qua những cung đường địa hình ngoạn mục, các địa danh nổi tiếng và chạy xe tốc độ cao trên các địa hình Baja độc đáo tại Mỹ; tham dự các buổi thảo luận nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe off-road với đa dạng chủ đề từ tìm hiểu quá trình phát triển và thử nghiệm F-150 Raptor và Bronco Raptor, tìm hiểu các tính năng và cấu phần giúp mang đến khả năng vận hành địa hình tuyệt vời của xe Ford. Tất cả hứa hẹn đem đến cho khách hàng trải nghiệm khó quên tại quê nhà của Ford.

Chương trình “Thỏa Đam Mê Cùng Ford US Rally” một lần nữa minh chứng cho nỗ lực không ngừng chinh phục khách hàng của Ford Việt Nam, áp dụng chiến lược Ford+ của tập đoàn lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung phát triển sản phẩm, mối quan hệ khăng khít với khách hàng và nâng cao trải nghiệm sở hữu. Ford không chỉ cung cấp phương tiện di chuyển, xe Ford là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng ở mọi hành trình sở hữu, từ công việc tới gia đình và các chuyến phiêu lưu đầy hứng khởi.

   
0 bình luận     0 lượt thích


Mạng xã hội Xe và Giao thông OFFB với mục tiêu thu hút 1 triệu thành viên là những người lái xe, du lịch khắp cả nước, tương tác thảo luận các vấn đề về xe cộ, giao thông và du lịch, giúp nhau mua xe và chơi xe đúng luật.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Truyền thông Doanh Nông
Địa chỉ: 20 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép hoạt động mạng xã hội số 478/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 5/11/2019.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quốc Bình.
Văn phòng OFFB: Toà nhà Sky Center - 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Truyền thông - Quảng cáo:
0932196959 (Web)
0903943109 (Group)
Email: banquantri@offb.vn