OFFB là gì?

OFFB là tên gọi của cộng đồng ô tô và giao thông trên Facebook, hiện đã có hơn 800.000 thành viên và đang là một trong những nhóm tương tác sôi nổi nhất Việt Nam hiện nay trên Facebook về lĩnh vực ô tô, giao thông..

Hình thành từ cộng đồng chơi xe ô tô lớn hàng trăm nghìn người tham gia ở Việt Nam, OFFB là nơi hội tụ và chia sẻ những đam mê về ô tô, kiến thức sử dụng xe ô tô và các kinh nghiệm khi “sống chung” với chiếc xế yêu.

Logo của OFFB, rất có thể khi trên đường, bạn sẽ nhìn thấy những chiếc xe dán logo màu xanh đỏ quen thuộc của OFFB, như một dấu hiệu để chúng ta nhận ra nhau và nhắc nhớ tham gia giao thông văn hóa, hành xử văn minh trên những cung đường chúng ta đi qua..

offb

Nhiều thành viên vẫn hay thắc mắc OFFB nghĩa là gì? Thực ra đó cũng chỉ là một cái tên, nó không nhất thiết phải có ý nghĩa gì cả, điều quan trọng, cái cốt lõi là ở OFFB bạn nhận được gì, có những giá trị tích cực gì cho cuộc sống, cho niềm đam mê với xe pháo, là nơi bạn nhận nhiều thông tin hữu ích, kịp thời và chia sẻ sôi nổi những gì mình thích. Thế là đủ.

Còn vẫn muốn cho cái tên OFFB mang một ý nghĩa nào đó, là một diễn đàn ô tô, nơi chúng ta tụ hội với nhau như những người bạn cùng chung sở thích và niềm vui, hãy cứ tạm cho OFFB là viết tắt của cụm từ Oto Forum For Buddies (Diễn đàn ô tô của những người bạn) vậy nhé.

Giới thiệu Website OFFB.VN:

OFFB.VN là Website chính thức của OFFB, là nơi chia sẻ niềm đam mê về xe hơi, giới thiệu những mẫu xe ô tô mới, đánh giá xe. OFFB cũng chia sẻ những chủ đề liên quan đến các mẫu xe hơi đang được quan tâm trong nước, so sánh các dòng xe ô tô hay những bài hướng dẫn sử dụng xe ô tô được sản xuất và kinh doanh tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Vì vậy, OFFB.VN được tạo nên với mục đích duy nhất là chia sẻ niềm đam mê chơi xe ô tô cùng các kiến thức về xe hơi.

Nếu như bạn thích và quan tâm đến OFFB, xin gửi những góp ý, nhận xét về:

Văn phòng OFFB Việt Nam

  • Địa chỉ: Toà nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.
  • Email: banquantri@offb.vn – offbvn@gmail.com
  • Hotline: 0932.19.69.59 (Mr. Thượng) – 0903943109 (Mr. Bình)
Mạng xã hội Xe và Giao thông OFFB với mục tiêu thu hút 1 triệu thành viên là những người lái xe, du lịch khắp cả nước, tương tác thảo luận các vấn đề về xe cộ, giao thông và du lịch, giúp nhau mua xe và chơi xe đúng luật.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Truyền thông Doanh Nông
Địa chỉ: 20 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép hoạt động mạng xã hội số 478/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 5/11/2019.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quốc Bình.
Văn phòng OFFB: Toà nhà Sky Center - 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Truyền thông - Quảng cáo:
0932196959 (Web)
0903943109 (Group)
Email: banquantri@offb.vn