Phan Văn Hùng Phan Văn Hùng
11/09/2023 16:36

Sun Hospitality Group thắng giải tại 'Oscar của ngành du lịch'

Thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng của Sun Group vừa được WTA vinh danh Nhà phát triển du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á
- Quảng cáo -

Đây là năm thứ hai liên tiếp Sun Hospitality Group được giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards (WTA) vinh danh Nhà phát triển du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á. Để đạt được danh hiệu này, thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng của Việt Nam đã vượt qua những tên tuổi lớn trong ngành như Charium Hospitality, New World Hotel & Resorts, Park Hotel Group, đáp ứng những tiêu chí bình chọn khắt khe từ du khách cùng hàng trăm chuyên gia du lịch.

Ra đời năm 1993, WTA được tạp chí Wall Street Journal gọi là "Oscar của ngành du lịch thế giới". Giải thưởng được tổ chức thường niên, vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng trong nhiều lĩnh vực hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công ty lữ hành, điểm đến du lịch... Năm 2023 đánh dấu mốc 30 năm hình thành và phát triển của giải thưởng này.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, một dự án của Sun Group tại Đà Nẵng. Ảnh: Sun Group

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, một dự án của Sun Group tại Đà Nẵng. Ảnh: Sun Group

Sun Hospitality Group là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Sun Group, hiện sở hữu 15 khách sạn và resort, sân golf tại khắp các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam, từ Sa Pa, Đà Nẵng, Quảng Ninh tới Phú Quốc... Hầu hết khu nghỉ dưỡng do tập đoàn này kiến tạo đã được vinh danh bởi các tổ chức giải thưởng uy tín quốc tế. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort 4 năm liên tiếp (2014-2017) đạt giải Khu nghỉ dưỡng hạng sang hàng đầu thế giới do WTA trao tặng. Dự án cũng không ngừng bổ sung vào lịch sử hơn 10 năm hoạt động với hàng trăm giải thưởng, danh hiệu quốc tế khác.

Trong danh sách những khu nghỉ đặc biệt ấn tượng của tập đoàn này còn có JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa - Khu nghỉ dưỡng và spa hàng đầu thế giới hay Hotel de la Coupole MGallery Sa Pa - Khách sạn biểu tượng của thế giới nhiều năm liên tiếp.

Năm nay, khách sạn Capella Hanoi của Sun Hospitality cũng được WTA xướng tên tại giải thưởng Khách sạn Boutique sang trọng hàng đầu châu Á. Đi vào vận hành năm 2021, Capella Hanoi đã được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Đây cũng là khách sạn duy nhất tại Việt Nam sở hữu tới 3 nhà hàng được Michelin Guide vinh danh.

Capella Hanoi là khách sạn đầu tiên do thương hiệu Capella vận hành tại Việt Nam, được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley. Ảnh: Sun Group

Capella Hanoi là khách sạn đầu tiên do thương hiệu Capella vận hành tại Việt Nam, được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley. Ảnh: Sun Group

Đến nay, Sun Hospitality Group cũng là thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng sở hữu bộ sưu tập các khu nghỉ dưỡng lớn trong khu vực, góp phần ghi dấu ấn Việt Nam trong bản đồ du lịch nghỉ dưỡng quốc tế.

Ngoài giải thưởng dành cho Sun Hospitality Group, trong lễ trao giải năm nay, Tổ chức Du lịch thế giới xướng tên Sun Group là Tập đoàn Du lịch hàng đầu châu Á. Các công trình khác của tập đoàn được vinh danh tại lễ trao giải lần này còn có Aquatopia Water Park (Phú Quốc) - Công viên nước hàng đầu châu Á; Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) - Công viên chủ đề hàng đầu châu Á.

Sun Group tiếp tục được WTA trao danh hiệu Tập đoàn Du lịch hàng đầu châu Á 2023. Ảnh: Sun Group

Sun Group tiếp tục được WTA trao danh hiệu Tập đoàn Du lịch hàng đầu châu Á 2023. Ảnh: Sun Group

Việc Sun Hospitality Group liên tiếp được vinh danh bởi Tổ chức Du lịch thế giới góp phần khẳng định vị thế của tập đoàn này, trong việc kiến tạo một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam xứng tầm quốc tế, đủ sức cạnh tranh cùng những tên tuổi lớn trên thế giới.

   
0 bình luận     0 lượt thích


Mạng xã hội Xe và Giao thông OFFB với mục tiêu thu hút 1 triệu thành viên là những người lái xe, du lịch khắp cả nước, tương tác thảo luận các vấn đề về xe cộ, giao thông và du lịch, giúp nhau mua xe và chơi xe đúng luật.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Truyền thông Doanh Nông
Địa chỉ: 20 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép hoạt động mạng xã hội số 478/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 5/11/2019.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quốc Bình.
Văn phòng OFFB: Toà nhà Sky Center - 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Truyền thông - Quảng cáo:
0932196959 (Web)
0903943109 (Group)
Email: banquantri@offb.vn