Zen Zen
11/07/2024 11:36

Land Rover giới thiệu dịch vụ đặt hàng cá nhân hóa SV Bespoke tại Việt Nam

Phú Thái Mobility, nhà nhập khẩu chính thức duy nhất của thương hiệu Land Rover tại Việt Nam, tự hào giới thiệu dịch vụ đặt hàng cá nhân hóa SV Bespoke tại Trung tâm trưng bày hiện đại ở Long Biên, Hà Nội, một trong số ít địa điểm bán lẻ trên toàn thế giới có khả năng hiện thực hóa những chiếc xe cao cấp nhất.

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke đại diện cho đỉnh cao của cá nhân hóa. Khách hàng có thể xây dựng chiếc Range Rover với thông số kỹ thuật hoàn hảo mà mình mong muốn nhất ngay tại khu vực cá nhân hóa trong trung tâm Land Rover Long Biên Hà Nội. Đại diện của đội ngũ thiết kế SV Bespoke từ Vương quốc Anh cũng có thể tham gia thông qua dịch vụ trực tuyến độc quyền để hỗ trợ chuyên môn cùng với các khách hàng ở từng thị trường.

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke

SV Bespoke cung cấp khả năng tiếp cận các loại vật liệu đa dạng, cũng như hoàn thiện nội thất và ngoại thất. Khách hàng sẽ theo dõi quy trình tạo dựng độc đáo và toàn diện thông qua bảy bước, bao gồm các lựa chọn về màu sắc, chủ đề, các tùy chọn độc quyền của SV, vật liệu, gỗ veneer và hoàn thiện, cũng như tùy chỉnh và cá nhân hóa.

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke Land Rover Hanoi

Mỗi chiếc xe hoàn thiện hứa hẹn sẽ là những tuyệt tác độc đáo như chính những người tạo ra chúng, mặc dù sự kết hợp xây dựng nên những tác phẩm nghệ thuật này đều đã được đội ngũ Thiết kế của Range Rover lựa chọn và trang bị sẵn có để giúp khách hàng biến giấc mơ thành hiện thực. 

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke Land Rover Hanoi

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke Land Rover Hanoi

Bảng màu sơn ngoại thất SV Bespoke gồm hơn 230 màu với các lớp hoàn thiện satin và bóng. Các tùy chọn màu này cũng được áp dụng cho tấm ốp mui xe kết hợp với các chi tiết trên mâm xe, có thể được chỉ định đồng bộ với màu sắc phù hợp, tông màu hoặc độ tương phản.

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke Land Rover Hanoi

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn có thể chọn dịch vụ sơn “Match to Sample” của SV Bespoke, có thể tái tạo bất kỳ yêu cầu màu ngoại thất nào, cung cấp phạm vi cá nhân hóa không giới hạn. Một số ví dụ tùy chọn màu đa dạng như những phụ kiện yêu thích, màu sơn móng tay hoặc sắc màu của đại dương. 

Tay nghề thủ công từ các chuyên gia tại SV Bespoke còn được thể hiện sắc nét hơn nữa qua sự tinh chỉnh dòng chữ trên nắp ca-pô và trên cửa sau của Range Rover, với vật liệu hoàn thiện bằng kim loại quý như vàng 24ct.

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke Land Rover Hanoi

Dịch vụ cá nhân hóa SV Bespoke được phát triển trong thiết kế khoang nội thất. Tùy chọn lên đến 391 màu sắc vật liệu có sẵn đa dạng, với mỗi yêu cầu được xem xét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Khách hàng có thể thêu chữ lồng hoặc các thiết kế khác trên lưng ghế, điểm thêm những nét chấm phá tinh tế của phong cách cá nhân, và điều này cũng được thiết kế mở rộng đến bệ bước xe. Bên cạnh các loại gỗ tinh tế, những vật liệu cao cấp như gốm và kim loại cũng có thể được sử dụng, tạo ra một không gian nội thất sang trọng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke Land Rover Hanoi

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke Land Rover Hanoi

SV Bespoke là một phần trong chiến lược hiện đại hóa sang trọng của Range Rover, mang lại những trải nghiệm tinh tế và độc đáo cho khách hàng. Thông qua chương trình này, Range Rover không chỉ mang đến một chiếc xe, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, đại diện cho sự độc đáo và gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke Land Rover Hanoi

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke Land Rover Hanoi

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke Land Rover Hanoi

Ruud Poels, Tổng Giám đốc của Phú Thái Mobility, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu dịch vụ đặt hàng cá nhân hóa SV Bespoke đến với các khách hàng Việt Nam, điều này chứng minh cam kết của chúng tôi với chiến lược Sang Trọng Hiện Đại của JLR.

Chương trình độc quyền này cho phép chúng tôi hỗ trợ khách hàng cá nhân hóa chiếc Range Rover của mình với tay nghề thủ công vô song cùng các tùy chọn độc nhất, phản ánh gu thẩm mỹ và phong cách sống độc đáo của họ. Việc đưa SV Bespoke đến Việt Nam đánh dấu một cột mốc quan trọng, mang lại những trải nghiệm sang trọng ở một tầm cao mới, đồng thời tùy chỉnh cá nhân để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.”

Mỗi chiếc Range Rover đều dẫn đầu với thiết kế hiện đại, nội thất liền mạch và tinh tế, cùng hiệu suất điện hóa, mang đến sự sang trọng vô song. Được lấy cảm hứng từ thiết kế huyền thoại từ năm 1970.

Thương hiệu bao gồm các mẫu xe Range Rover, Range Rover Sport, Range Rover Velar và Range Rover Evoque, trực thuộc Land Rover – biểu tượng tin cậy với trên 75 năm kinh nghiệm trong công nghệ, kiến trúc xe và khả năng vượt địa hình hàng đầu thế giới.

Là một phần trong tầm nhìn về chiến lược sang trọng hiện đại qua thiết kế, mỗi chiếc Range Rover đều được trang bị có sẵn phiên bản hybrid điện. Mẫu xe Range Rover và Range Rover Sport hoàn toàn điện sẽ ra mắt vào khoảng giữa thập kỷ này.

Range Rover là một trong những thương hiệu sang trọng hàng đầu của Anh Quốc, được phân phối trên 121 quốc gia. Thương hiệu này thuộc sở hữu của JLR, cùng với Defender, Discovery và Jaguar.
 
   
0 bình luận     0 lượt thích


Mạng xã hội Xe và Giao thông OFFB với mục tiêu thu hút 1 triệu thành viên là những người lái xe, du lịch khắp cả nước, tương tác thảo luận các vấn đề về xe cộ, giao thông và du lịch, giúp nhau mua xe và chơi xe đúng luật.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Truyền thông Doanh Nông
Địa chỉ: 20 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép hoạt động mạng xã hội số 478/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 5/11/2019.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quốc Bình.
Văn phòng OFFB: Toà nhà Sky Center - 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Truyền thông - Quảng cáo:
0932196959 (Web)
0903943109 (Group)
Email: banquantri@offb.vn